Trang chủ / CÁCH SỬ DỤNG DẦU HẠT NHO SAO CHO ĐÚNG CÁCH

CÁCH SỬ DỤNG DẦU HẠT NHO SAO CHO ĐÚNG CÁCH

Sở hữu một hương thơm tinh tế, dầu màu xanh lục từ hạt nho bắt đầu thu được trong thời kỳ hoàng kim của các nền văn minh lớn thời cổ đại. Các tài liệu tham khảo về sản phẩm này được tìm thấy trong các văn bản kinh thánh. Và trên bán đảo Ả Rập cách đây vài thiên niên kỷ, chất lỏng màu xanh lục quý giá được sử dụng để làm kem dưỡng da mắt và làm chất tẩy rửa cơ thể.

Thoa dầu hạt nho cho mặt, cơ thể và tóc

Phạm vi hoạt động của một phương thuốc tự nhiên là rất rộng. Nhờ các đặc tính của nó, dầu hạt nho đã được chứng minh là hữu ích cho hầu hết các vấn đề về da và cơ thể. Nó có thể có lợi cho móng và tóc. Nhờ sự phong phú của tannin, vitamin và phytoncides, sự hiện diện của chất diệp lục và nhiều loại hoạt chất. Dầu hạt nho đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, có tác dụng chữa lành vết thương, chống viêm.

  • phục vụ để làm mềm da;
  • giúp giữ ẩm, chống bong tróc, khô ráp;
  • cải thiện tông màu da, cải thiện độ đàn hồi của nó;
  • tăng tốc độ tái tạo của các lớp bị hư hỏng;
  • loại bỏ viêm và khử trùng nhẹ nhàng.

Chứa trong thành phần các chất hữu ích cho da, móng tay và tóc. Dầu hạt nho đã trở thành một trong những phương tiện phổ biến và hiệu quả trong thẩm mỹ hiện đại.

Dầu hạt nho nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi bị kích ứng, nhiễm trùng và viêm

Thành phần của dầu nho cũng giải thích sự phổ biến của nó như một chất chống lão hóa. Cũng như là một thành phần của thuốc điều trị cellulite và tắc nghẽn mô. Nhờ sử dụng dầu hạt nho trên mặt, quá trình tái tạo da được đẩy nhanh đáng kể và cấu trúc của nó được cải thiện. Bằng mắt thường, điều này được thể hiện ở việc da sáng dần lên. Bao gồm các đốm đồi mồi, độ mịn và độ đàn hồi. Kết quả của việc tiếp xúc với axit trong thành phần của dầu. Lưu thông máu và bạch huyết được kích hoạt, cung cấp mô được cải thiện. Lỗ chân lông được thu hẹp và công việc của các tuyến bã nhờn được bình thường hóa.

Với vô số các đặc tính hữu ích, dầu nho không có chống chỉ định và có thể được coi là một phương thuốc phổ biến, vì:

  • hiệu quả cho mọi loại da;
  • được áp dụng cả bên ngoài và bên trong;
  • được sử dụng độc lập và như một phần của các chế phẩm khác cho hoạt động mỹ phẩm và phòng ngừa và điều trị.

Đối với tóc, cũng như cho da mặt, cổ và da ngực, là một giải pháp cho các vấn đề về quá nhiều dầu và khô quá mức. Dầu gội và mặt nạ với dầu nho cực kỳ hiệu quả trong việc trị gàu và tăng tiết bã nhờn.

Dầu hạt nho trong ứng dụng nấu ăn

Đối với mục đích điều trị và dự phòng, dầu hạt nho thường được dùng riêng biệt với bữa ăn chính. Nhưng nếu bạn muốn làm phong phú chế độ ăn uống của mình. Sản phẩm có mùi thơm màu xanh lục này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều món ăn ẩm thực. Bánh tự làm và các chế phẩm cho mùa đông. Dầu nho chịu nhiệt tốt nên có thể dùng để chiên, hầm nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Các đặc tính có lợi của dầu hạt nho sẽ không thừa nếu bạn thêm nó vào sốt mayonnaise hoặc nước sốt khác. Các món ngũ cốc và khoai tây, mì ống, risotto hoặc bột nhào để nướng bánh mì hoặc nướng.

Chống chỉ định sử dụng dầu nho

Trước khi dùng dầu nho, điều quan trọng là phải đánh giá lợi ích và tác hại của sản phẩm. Dầu chữa bệnh hầu như không có chống chỉ định.

  • Nếu tác nhân được áp dụng bên ngoài, chỉ có thể không dung nạp cá nhân, biểu hiện dưới dạng phản ứng dị ứng trên da.
  • Bạn nên cẩn thận hơn nhiều khi dầu nho được sử dụng bên trong. Trong trường hợp này, cần thận trọng nếu có dị ứng thức ăn, cũng như các bệnh về dạ dày, ruột ở giai đoạn cấp tính.

Không sử dụng dầu hạt nho đã được bảo quản trên 12 tháng hoặc để ở nơi ấm áp, có ánh sáng trong thời gian dài.

Mua Dầu Hạt Nho nguyên chất tại Tinh Dầu Thiên nhiên Vũ Hương. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tinh dầu thiên nhiên và dầu nền chính hãng. Chất lượng và giá cả sẽ khiến bạn hài lòng.

BẢNG GIÁ SỈ DẦU NỀN THEO LÍT/KG

Liên hệ chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 08.987.543.93
  • Email: tinhdauvuhuong@gmail.com
  • Địa chỉ: 15/7/4 Đường số 19, Phường 8, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Bảng báo giá sỉ Tinh dầu thiên nhiên tại đây !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

089 875 43 93